Bệnh viện Da Liễu trị mụn trứng cá có tốt không ? giá bao nhiêu ? Bệnh viện Da Liễu trị mụn trứng cá có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Bệnh viện Da Liễu trị mụn trứng cá có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Xin hỏi: bệnh viện da liễu trị mụn trứng cá có tốt không ?

Chào cả nhà! Tình hình là em đang thực hiện chiến dịch càn quét mụn triệt để nên có ý định tới bệnh viện Da Liễu ở trên đường Nguyễn Thông quận 3 để điều trị. Không biết có chị nào trị mụn ở đây chưa ạ? Bệnh viện Da Liễu trị mụn trứng cá có tốt không? Giá cả thế nào có đắt lắm không?

Từ ngày bắt đầu có kinh là da mặt em be bét hết trơn. Đặc biệt là trong những ngày “đèn đỏ” mụn cứ phải nói là mọc lên như nấm. Nghe đâu mình bị mụn kiểu này là do rối loạn nội tiết tố phải không mấy chị. Với lại bản chất da em hơi nhờn nên chắc dễ bị mụn hơn người khác. Em mua kem trị mụn Bảo An, rồi cả kem nghệ Thorakao về thoa nữa, mụn cứ hết rồi lại mọc lại. Hồi bữa em lên mạng thấy người ta mách đắp mặt nạ này mặt nạ kia em cũng bắt trước theo. Ai dè mụn đâu chẳng bớt lại còn mọc nhiều hơn, ra đường da bắt nắng kinh khủng.

Mọi người trong nhà đều khuyên em tới bệnh viện Da Liễu khám xem sao mà tính em lười, ngại tới bệnh viện phải chờ đợi lâu nên chần chừ mãi vẫn chưa đi. Một phần em cũng muốn chờ thăm dò ý kiến các chị em xem bệnh viện da liễu trị mụn trứng cá có tốt không rồi mới đi. Chứ em xem trên mấy diễn đàn có nhiều ý kiến trái  chiều quá, người thì bảo bệnh viện này trị mụn tốt mà giá cả phải chăng lắm, người thì lại nói uống thuốc hoài không đỡ tốn bao nhiêu tiền. Bản thân em thì em nghĩ đã là bệnh viện chuyên về các bệnh ngoài da thì nếu ở đây trị mụn mà không tốt thì còn chỗ nào tốt hơn được nữa( hihi). Nghĩ thì nghĩ vậy thôi vẫn muốn hỏi lại các chị cho chắc ăn. Anh/ chị/ bạn nào từng trị mụn ở đây rồi xin cho em biết kết quả chắc chắn với ạ. Em xin cảm ơn!

Mỹ Linh- Bình Thạnh

BẠN CẦN BIẾT

XEM LẠI: Bệnh viện Da Liễu trị mụn trứng cá có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Bình luận