Bộ trị nám, tàn nhang Đông y Việt – Nhật trị nám chân sâu bao lâu thì khỏi? Bộ trị nám, tàn nhang Đông y Việt – Nhật trị nám chân sâu bao lâu thì khỏi?

Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi trị nám chân sâu bao lâu thì khỏi?

Hỏi:

Gửi các chuyên gia,

Tôi bị nám và một ít tàn nhang từ khá lâu rồi. Tôi cũng đã tìm đến các phương pháp laser hiện đại để loại bỏ chúng nhưng thời gian sau đó, nám lại quay lại, mỗi lần lại càng nhanh và đậm hơn. Tôi từ bỏ các phương pháp đó và có uống thêm các loại thực phẩm chức năng viên uống như tảo Nhật, collagen, … các vết nám tạm thời được khống chế. Hiện tôi muốn tham khảo thông tin về bộ trị nám tàn nhang Thảo dược Vương Phi của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Các chuyên gia cho tôi hỏi với tình trạng như của tôi thì bộ sản phẩm hiệu quả được bao nhiêu và thời gian điều trị có kéo dài không? Xin chân thành cám ơn!

<Phạm Thị Kim_32 tuổi_Quảng Ninh>

VienDieuTriNam3

Trả lời:

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi tới ban biên tập. Theo thông tin chúng tôi được biết thì, bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi được chia thành 2 cấp độ, tương đương với 2 mức độ bệnh. Các thành phần và nồng độ thành phần trong mỗi bộ đã được nghiên cứu phù hợp với từng mức độ bệnh. Với tình trạng nám chân sâu lẫn tàn nhang của chị, chúng tôi khuyên chị nên lựa chọn bộ sản phẩm 2. Chị sẽ điều trị trong 4 tháng, kết hợp thuốc uống, cao bôi, mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng da sau điều trị.

Sau điều trị, tùy vào cơ địa hấp thụ thuốc của mỗi người, hiệu quả điều trị sẽ đạt từ 50-80% với nám chân sâu lâu năm. Để được tư vấn chính xác hơn và nắm rõ tình trạng nám da tàn nhang hiện tại, cũng như liệu trình điều trị cụ thể, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trung tâm:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Tại Hà Nội: Số 37A, Ngõ 97, Đường Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 62 605 666 – 0983 058 939

Tại HCM: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 710 99 808 – 0903047368

Tại Quảng Ninh: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Điện thoại: (033) 657 0128 – 0915 667 327

Website: http://www.trungtamdalieudongy.com

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

XEM LẠI: Bộ trị nám, tàn nhang Thảo dược Vương Phi trị nám chân sâu bao lâu thì khỏi?

20 Bình luận

 1. Nguyễn Ngọc Lan nói:

  Tôi cung bi nám sâu như chị này mới chán chứ. Nhưng cũng may là tôi mới chỉ bị ít thôi chỗ 2 gò má, thế chắc tôi mà chữa thì có khỏi đc đến 80% không?

 2. Dung Nguyen nói:

  Mình bị nám chân sâu nhưng mới chỉ bị 1 ít ở trên gò má thôi thì liệu mình dùng bộ sản phẩm này trong khoảng bao lâu khỏi?

 3. Trần Thị Qúy nói:

  Tôi bị nám chân sâu ở mức nặng, đã trải qua 2 liệu trình laser da tôi bây giờ rất là xấu. Cho hỏi bộ sản phẩm này có tác dụng trong trường hợp của tôi hay không? Xin cám ơn!

  • Ngân nói:

   Tôi nghĩ vẫn dùng đc nhuwg hiệu quả sẽ k đc như ý,mà bạn k tìm hiểu kỹ hay sao mà đi đến 2 lần laser rồi vẫn k khỏi à?

 4. mydung.danang nói:

  Tôi chữa bằng bộ nàym sp của trung tâm đấy mà. Cung dc hơn 70%thui. Tạm ổn, mấy thím chữa ở chỗ khác đc có 20 30 % gì đó giờ thi nhau hỏi mình mình bảo sao hồi đó các thím ko nghe tôi, đi chữa ở đâu đâu linh ta linh tinh ko hỏng mặt cho là tốt rồi

 5. tiendung nói:

  Mình định tặng vợ sinh nhật bộ này để chữa nám, trước giờ muốn mà cứ tiếc tiền. Ai biết tư vấn giúp mình với, vợ mình bị nám hỗn hợp thì phải, thế nên mua bộ 1,2 hay 3? Mình hỏi ý kiến 1 chị ở cơ quan dùng bộ SP này rồi thì chị ý xui lấy bộ 3 nhưng mình chỉ sợ k hợp với da của vợ mình thôi, lúc đấy chả đổi được cũng ko dùng đc thì phí tiền lắm

 6. Nguyễn Thị Thắm nói:

  Như tình trạng của chị này thì dùng bộ mấy ? chi phí hết bao nhiêu ?

 7. Thùy Phan nói:

  Tôi phải dùng gần 4 thnangs mới hết đấy, sốt ruột lắm nhưng SP tốt còn được !

  • Ngô Thị Mỹ Anh nói:

   hết đc nám chân sâu được cơ hả mẹ nó? Mẹ nó bị có dày k, nhiều k. Tôi bị đậm lắm phải chục năm nay rồi, mới bôi duy nhất 1 loại kem bôi trị nám mà đứa em bên Đức nó gửi về cho dùng được 3 tháng thấy không đỡ nên bỏ.

 8. Tran Thi Xuan nói:

  ban nay lấm chấm trên mặt nhiều thế sao ko chữa ngay đi còn chần chừ gì nữa. để lâu nó lan ra khắp mặt đấy. theo tôi bạn gọi cho bên viện nám nhờ họ tư vấn xem sao đi. thấy hơp lý thì chữa ko thì thôi, k nên để lâu sau khó chữa lắm đó

 9. Luong Ngoc Quyen nói:

  Tùy mức độ bạn ơi,nhẹ thì 1-2 tháng mà nặng thì cứ xác định 4 tháng đổ ra

 10. Hồ Thị Thanh Thủy nói:

  Nám sâu mà nhiều thì khó khỏi đc hết lắm,chắc đỡ đc khoảng 80 85% thôi

 11. Hàn Hạnh Trang nói:

  bộ này dùng ổn phết,mới chưa đc 2 tháng mà tàn nhang ra đi nhiều ra phết

 12. Lê Anh Thơ nói:

  Ng đẹp cứ xác định nám chân sâu ko có nơi nào chữa khỏi đc hoàn toàn 100% hết. Có điều sẽ tùy từng chỗ khỏi được tối đa bao nhiêu, như ở bên viện nám sẽ từ 50-80% là tốt lắm rồi đó. Ng đẹp đi chữa đi ,nhanh còn kịp ko để lâu nó lan rộng ra, ăn sâu vào da thì lúc đấy k phải 80% đâu mà chỉ đc có 40, 50% thôi. Mình cũng bị nám chân sâu đây này, đang dùng bộ 3 đến giai đoạn bị đỏ với bị bong da khô hết cả mặt mà chưa đc dùng cái dưỡng đây.

 13. Gia Nghi nói:

  Dùng tốt lắm hả nàng, đang mùa đông đến cũng đang định sửa để chào đón năm mới cho sáng sủa đây

 14. Nhật nói:

  Chị đọc lại bài trên đi, đã có ghi địa chỉ liên hệ rồi mà.

Bình luận