CHỮA TRỊ VẾT THÂM SAU MỤN BẰNG LÁ CHÈ XANH CHỮA TRỊ VẾT THÂM SAU MỤN BẰNG LÁ CHÈ XANH

Chữa trị vết thâm sau mụn bằng lá chè xanh

Chia sẻ kinh nghiệm chữa vết thâm sau mụn 

Chào mọi người, mình là Nguyễn Thị Na, hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một công thức trị mụn trứng cá và vết thâm sau mụn từ những trải nghiệm thực tế của bản thân mình. Bị mụn mình đã rất lo lắng rồi, thế nhưng sau nhiều nỗ lực điều trị mụn khỏi triệt để thì vấn đề mới lại nản sinh với mình đó chính là những vết thâm do mụn để lại trên da làm da mình trở nên xám xịt thiếu sức sống. 

chia-se-kinh-nghiem

Mình đã chữa trị vết thâm và mụn trứng cá bằng lá trà xanh còn bạn thì sao? Nếu như đang gặp phải vấn đề này thì hãy áp dụng thử kinh nghiệm trị vết thâm và mụn bằng công thức đơn giản ngay sau đây nhé! 

Mình không nói thì mọi người chắc cũng hiểu những ảnh hưởng mà vết thâm sau mụn tác động lên tâm lý người mắc phải, riêng mình thì mất một thời gian khá dài mình cảm thấy mất tự ti và rất ngại tiếp xúc giao tiếp với mọi người xung quanh. Mãi cho tới khi mình tìm ra cách khắc phục từ lá chè xanh vừa đơn giản lại không hề tốn kém.  Ban đầu khi mới áp dụng thì chính bản thân mình cũng không tin tưởng được rằng phương pháp này cũng có thể xóa vết thâm sau mụn triệt để. Nhưng sự thật kết quả mang lại khá bất ngờ khi vết thâm trên da hoàn toàn biến mất chỉ sau 2 tháng kiên trì sử dụng. Mình sửa dụng theo 2 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Mình dùng lá chè xanh đắp mặt nạ mỗi tối

Mỗi tối mình dùng lá chè xanh tươi nấu nước và mình rửa mặt qua bằng nước chè trước, sau đó mình dùng bã lá chè đắp lên trên da, bạn có thể đắp lên toàn bộ vùng da mặt vì theo mình được biết trong lá chè có rất nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng trẻ hóa da và làm mờ vết thâm khá tốt. Để trong vòng 20 phút thì bạn rửa mặt lại bằng nước rồi đi ngủ. 

la-che-xanh

Bước 2: Dùng nước chè xanh rửa mặt vào mỗi sáng 

Mỗi sáng sớm thức dậy bạn nên chuẩn bị một ít nước chè xanh để rửa mặt, làm liên tục kết hợp với việc đắp mặt nạ trị thâm từ lá chè xanh vào mỗi tối sẽ cho bạn công dụng cực kì tuyệt vời đó nhé!

Chúc mọi người thành công với phương pháp trên nhé! 

XEM LẠI: Chữa trị vết thâm sau mụn bằng lá chè xanh

Bình luận