Chữa vết thâm tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam Chữa vết thâm tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Chữa vết thâm tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam

Chữa vết thâm tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam hiệu quả như thế nào ?

Hỏi: Chào bác sĩ!

Nhờ một người chị họ giới thiệu đến trung tâm da liễu đông y Việt Nam để điều trị sẹo rỗ và vết thâm. Hôm nay cháu cũng muốn hỏi các bác sĩ một số câu hỏi về tình trạng da của cháu. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ.

Cháu là Kim Anh, năm nay cháu 20 tuổi. Cháu bắt đầu thấy  trên da xuất hiện mụn trứng cá vào năm cháu 16 tuổi. Do lúc đó còn nhỏ cháu cũng không để ý lắm. Tới năm 18 tuổi cháu thấy mụn sưng to và xuất hiện nhiều hơn, Có khi 1 mụn mà có tới mấy ngòi mủ liền. Lúc đó mẹ cháu có đưa cháu đi điều trị tại bệnh viện da liễu trung ương. Các bác sĩ nhận định cháu bị viêm da nặng. Sau 1 năm điều trị tình trạng của cháu bớt hẳn. Tuy trên da vẫn còn mụn nhưng không nhiều lắm. Thỉnh thoảng vẫn có mụn to xuất hiện lại trên da. Tới nay thì da cháu hoàn toàn không còn mụn. Nhưng sau 4 năm bị mụn thì da mặt cháu không còn mịn màng như trước nữa mà thay vào đó là sẹo rỗ và vết thâm. Nếu nhìn từ xa thì sẽ không thấy rõ. Nhưng mỗi lần tiếp xúc gần với ai là cháu lại thấy mất tự tin.

Cháu có tìm hiểu trung tâm da liễu đông y Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tốt về trung tâm da liễu đông y này. Vậy cháu muốn hỏi là với tình trạng da của cháu thì sẽ điều trị trong bao lâu ạ? Và phương pháp điều trị da mà trung tâm áp dụng là phương pháp nào. Mỗi chu trình điều trị thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ ?

Cháu rất mong nhận được thư hồi âm của các bác sĩ trung tâm da liễu đông y Việt Nam!

Kim Anh

XEM LẠI: Chữa vết thâm tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam

11 Bình luận

 1. Võ Thái Hà nói:

  Một trung tâm nổi tiếng về da liễu. Không biết các bác sĩ da liễu còn nhớ em không? Thái Hà điều trị mụn ở trung tâm vào tháng 7/2017 đây ạ. hihi, em đang thu xếp công việc để lên điều trị 1 số sẹo lõm theo tư vấn của bác sĩ đây.

  • Mai thị Xuân nói:

   Bạn Hà ơi! Bạn điều trị ở trung tâm này thấy hết không bạn. Mình cũng muốn đi xóa sẹo tại trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Nhưng mà vẫn chưa yên tâm lắm. Vì trước đây mình cũng có điều trị tại một thẩm mỹ viện. Nhưng tiền mất mà tật mang nên giờ mình muốn tìm hiểu kỹ trước khi đi điều trị. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về trung tâm này với mình không? Cảm ơn bạn nhiều ! ^ ^

   • Cẩm nói:

    Bạn Xuân cứ đến tìm hiểu thử trước nhé. Em họ mình cũng mới điều trị ở đây nè! Giờ nhìn da nó sáng mà chả thấy cái sẹo nào nữa. Mình cũng đang tìm hiểu liệu pháp trị mụn tại trung tâm da liễu này. Nghe nói điều trị bằng thảo dược tự nhiên nên da không bị kích ứng. Nghe thấy thảo dược là thích rồi hihi.

   • hùng nói:

    trị thâm mụn thì mất khoảng bao lâu vậy m.n

 2. Đặng Thúy An nói:

  Mình cũng nghe nói nhiều về trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Thấy có mấy bà chị công ty mình cũng hay rủ nhau đến đây điều trị mụn. Da mình thì không có mụn nhưng lại khá nhiều tàn nhang. Không biết có thể đến trung tâm điều trị tàn nhang không nhỉ.

  • Kim Ngân nói:

   Mình thấy là trung tâm da liễu thì chắc là sẽ có điều trị tàn nhang. Cũng đang tìm hiểu về trung tâm này giống bạn đây. Chắc đầu tháng 11 này mình sẽ đến đây khám và điều trị. Có gì mình sẽ chia sẻ thông tin lại cho mọi người.

 3. phương nói:

  Cho mình hỏi bạn nào điều trị rồi là chi phí điều trị như thế nào vậy

 4. Vũ Phong nói:

  Câu hỏi rất chi tiết và rõ ràng! Mình cũng đang tìm hiểu về trung tâm da liễu đông y Việt Nam. Nghe nói có nhiều người chữa khỏi rồi nhưng vẫn chưa tự tin lắm

 5. duy nguyen nói:

  Lúc truoc mat e rat ít khi noi mun khi noi thi chi 1 den 2 not mun thui nhung cung mau lanh…..nhung tu khi thúc khuya học bài da mat e noi mun wa nhiu nhung khi hét thi de lai tham nhung vet tham trên mui 2 ben mat boi thuic hoai ko thay mo các bác sĩ tu van e voi

 6. Giap van tung nói:

  Em bi thâm do mụn trị het là bao nhiu ạ

 7. trần thị thu nói:

  mình muốn hỏi chi phí trị mụn khoảng bao nhiêu vậy mn? có hiệu quả ko vậy?

Bình luận