Có mẹ nào trị nám bằng laser chưa ? có tốt không ạ ? Có mẹ nào trị nám bằng laser chưa ? có tốt không ạ ?

Có mẹ nào trị nám bằng laser chưa ? có tốt không ạ ?

Chào các mẹ thông thái!

Có mẹ nào trị nám bằng laser chưa cho em hỏi thăm xíu ạ.  Đốt laser trị nám có tốt không ạ? Em đang tính đi thẩm mỹ viện đốt nám đây mà chưa biết đi đâu cả. Với lại em tìm hiểu trên mạng thấy bây giờ có  nhiều công nghệ đốt nám lắm, như laser toning, E-light, laser Yag… Cái nào cũng thấy quảng cáo là tốt cả. Không biết em bị nám mảng thì nên trị nám bằng công nghệ nào nhỉ.  À mà em nghe nhiều người bảo đi đốt nám về xong mặt bị sẹo không biết có thật không các mẹ? Nếu thật như thế thì sợ quá. Mà em cũng hết cách rồi, bôi kem kéc, uống thuốc  đủ kiểu mà chẳng có hiệu quả. Các mẹ thông thái vào comment cho em lời khuyên với ạ. Em ở Hà Nội nhé.

(mechichbong***@gmail.com)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TƯ VẤN BẠN ĐỌC: 

Trị nám bằng laser có tốt không?

  • Thụy Du, Hà Nội:

Lúc trước mình có chở mẹ đi trị nám bằng laser ở bệnh viện Da Liễu Trung Ương. Ở đây bác sĩ có nhiều kinh nghiệm nên cũng yên  tâm lắm. Nhưng mà  đốt nám xong phải tránh nắng, chăm sóc da kỹ càng hơn tháng trời da mới lành nhé. Với lại phải bôi kem dưỡng với bôi nghệ nữa không cái da thâm sì ý. Mà không phải đốt 1 lần là hết đâu bạn nhé. Mẹ mình cũng bị nám mảng nặng lắm phải  đi làm tới 6 lần mới hết.  Cả tiền thuốc men vào nữa tốn gần 20 triệu đấy. Cũng may là hết nám

  • Huong_ly:

Mechichbong bị nám mảng thì nên trị nám bằng laser toning ý . Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đấy. Mình bị nám sau khi sinh xong cũng áp dụng đủ chiêu trò nhưng không hết. Cuối cùng phải tới thẩm mỹ viện gần nhà đốt. sau khi làm xong thì nám hết được khoảng 96% mẹ ạ. Giờ còn mấy nốt hơi mờ mờ thôi.

  • Thiên Nga:

Nhỏ bạn em cũng mới đi đốt nám về nè. Mà thấy tội nhỏ quá , tốn biết bao nhiêu tiền mà gặp ngay cái thẩm mỹ viện lừa đảo. Lúc đốt thì bác sĩ lóng nga lóng ngóng làm nhỏ bị bỏng. Giờ sẹo từa lưa trên mặt ( các mẹ xem hình ở dưới sẽ rõ). Các mẹ cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi trị nám bằng laser nhé. Tốt  nhất cứ tới thẳng bệnh viện làm cho chắc ăn.

  • Thaonhi:

Các mẹ đừng vào thẩm mỹ viên chi cho tốn kém, ở đây nó chỉ tìm cách chặt chém khách thôi. Em đốt nám ở bệnh viện Bạch Mai trọn gói chỉ hết có 6 triệu ( có thể đốt 1 hoặc nhiều lần cho đến khi hết nám thì thôi). Còn mấy cái kem bôi tái tạo da, chống thâm các kiểu thì mình phải tự mua. Khoản này em chi hết tầm 1 triệu. Lúc đốt được bôi thuốc gây tê nên không có cảm giác gì, đốt xong thì da mặt hơi đỏ và ran rát tí thôi. Lúc đó em phải nghỉ phép mấy ngày để dưỡng da, không dám bước ra khỏi nhà bước nào luôn. Cũng may tới ngày thứ 5 thì da đóng vảy và bong ra nhẵn nhụi lắm. Bây giờ mặt em chỉ còn mấy nốt mờ mờ ở mí mắt do sợ ảnh hưởng đến mặt nên không đốt thôi. Mẹ nó tới đây hỏi thử xem sao.

  • Thiên Thanh:

Mẹ bị nám mảng thì dùng yellow laser hay laser tonning đều được nhé. Nhưng mà phải cẩn thận lựa chỗ uy tín làm ăn đàng hoàng không khéo da mặt bị sẹo đấy. Nhiều mẹ bị lắm rồi, cái này có thật luôn.

XEM LẠI: Có mẹ nào trị nám bằng laser chưa ? có tốt không ạ ?

Bình luận