Điều trị mụn ở Acclear có tốt không ? chi phí thế nào ? Điều trị mụn ở Acclear có tốt không ? chi phí thế nào ?

Điều trị mụn ở Acclear có tốt không ? chi phí thế nào ?

Mọi người ơi cho em hỏi thăm cái vụ này xíu. Điều trị mụn ở Acclear có tốt không ? chi phí thế nào ? Ai đã từng trị mụn ở trung tâm chăm sóc da này rồi tư vấn giúp em với ạ.

Tình hình là mặt em kể từ lúc mang thai mọc toàn mụn bọc thôi nên giờ nhìn nát bét rồi ạ. Cứ tưởng sau khi sinh xong nội tiết tố ổn định rồi mặt sẽ tự hết mụn nên em cứ mặc kệ. Ai ngờ bây giờ nó vẫn cứ mọc nên như nấm thế này làm em rầu kinh khủng. Mặt em bây giờ chỗ nào không có mụn thì cũng là vết thâm với sẹo mụn đấy ạ.( mọi người xem hình sẽ rõ). Em biết không chỉ có mình em bị vậy mà còn rất nhiều chị bình thường thì chả bao giờ  bị mụn nhưng lúc mang thai thì bị mụn tấn công tới mức không ai nhận ra. hixhix

>>> CLICK XEM NGAY: Thuốc trị mụn bọc tốt nhất hiện nay

Trị mụn ở Acclear có tốt không?

Em cũng cố gắng ăn nhiều đồ mát, rồi bôi cả thuốc trị mụn của The Face Shop 1 bộ có giá cả triệu bạc nhưng cũng chẳng xi nhê gì. Chưa kể còn đắp ba cái mặt nạ nha đam, dưa leo rồi mật ong linh tinh các kiểu nữa mà em thấy càng đắp mặt càng nhiều mụn hơn hay sao ấy. Nghe mọi người xúi tới mấy thẩm mỹ viện để trị cho nó nhanh khỏi nên em cũng có lên mạng tìm hiểu thử thì thấy có trung tâm chăm sóc da Acclear quảng cáo khá  rầm rộ. Lên trang  facebook của trung tâm này thì cũng thấy nhiều feedback nói tốt của khách hàng. Không biết có phải thật hay là do họ tự tạo ra nhỉ.

Có ai trị mụn ở chỗ này chưa? Điều trị mụn ở Acclear có tốt không? Chi phí có cao không? Nếu hết tầm 3 triệu đổ lại thì em cũng ráng theo chứ nếu đắt quá thì thôi tiết kiệm tiền mua sữa cho con vậy. Mà không biết trị mụn ở đây khoảng bao lâu thì khỏi hoàn toàn nhỉ? Mụn hết rồi có mọc lại không? Có nhiều điều phải phân vân quá mọi người cho em lời khuyên với ạ.

XEM LẠI: Điều trị mụn ở Acclear có tốt không ? chi phí thế nào ?

2 Bình luận

  1. an-nguyen nói:

    Hồi trước mình cũng trị mụn bọc ở trung tâm Acclear tiền thuốc các kiểu hết hơn 5 triệu. Nhưng mà chỉ được một thời gian sau không thoa kem chỗ này nữa mụn vẫn mọc lại như thường.hixhix

  2. Ngọc Khánh nói:

    Chả ăn thua đâu bạn ơi, vào đấy người ta chỉ tìm cách moi tiền mình thôi

Bình luận