Hết thâm nám nhờ tảo silic Hết thâm nám nhờ tảo silic

Hết thâm nám nhờ tảo silic

Tảo silic (hay còn gọi tảo cát) là một loài thực vật đơn bào nhỏ có thành tế bào silic cứng hơn đá hoa cương. Những tinh thể tảo silic dưới kính hiển vi khá giống với các mảnh vỡ pha lê. Tảo silic là một loài sinh vật hữu ích trong môi trường tự nhiên.

lan-da-dep

Với cấu tạo thành vỏ silic sắc bén, khi gặp các sinh vật gây độc hại, cấu trúc nano silic của tảo sẽ sinh ra tác dụng như máy nghiền, tiêu diệt nguy cơ gây độc đó. Vì vậy, khi được nghiên cứu đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ, tảo silic đã phát huy tác dụng tiêu độc của nó đối với làn da con người. Ứng dụng thành công này được giới thẩm mỹ gọi chung là công nghệ tảo silic.

Theo các chuyên gia, công nghệ tảo silic sử dụng các thành phần chính như tảo silic tự nhiên từ biển Baltic, Carotene, Lutein hay các loại vitamin. Ngoài ra, sản phẩm từ tảo silic có trong công nghệ silic tảo sống Perfect Diatoms được bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên cho làn da như: chiết xuất hoa cúc, tinh chất lô hội trắng, chất chống oxy hóa Glutathione mạnh… Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế sau khi kiểm định và đánh giá cho biết, công dụng của tảo silic được nhà sản xuất công bố rõ ràng.

Hiệu quả của công nghệ tảo silic đối với làn da được báo cáo trong các thực nghiệm khoa học, chính là khả năng điều trị đồng thời các loại hư tổn về da khác nhau chỉ trong một liệu trình. Hay nói cách khác đây là một công nghệ đa chức năng. Trong đó, công dụng nổi bật nhất là hiệu quả trẻ hóa làn da. Những dấu hiệu tổn thương da công nghệ này có thể triệt tiêu, như các vùng sạm nám, da tối màu không đồng đều do sự tập trung của hoạt chất melanin, da có nếp nhăn do thiếu độ đàn hồi, lão hóa hay các loại mụn, sẹo rỗ sau mụn và lỗ chân lông to. Vì vậy, các vết nám và vết thâm mụn có thể được loại bỏ.

Hiện công nghệ tảo silic là một trong những công nghệ tiên phong của cuộc cách mạng “xanh, sạch” trong ngành y khoa thẩm mỹ. Công nghệ tảo silic được chuyển giao độc quyền về Việt Nam tại hệ thống thẩm mỹ viện Khơ Thị, với tên gọi công nghệ trẻ hóa da silic tảo sống (Perfect Diatoms). Đây cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy trong ngành thẩm mỹ.

XEM LẠI: Hết thâm nám nhờ tảo silic

Bình luận