Kem trị sẹo Scar Rejuvasil của Mỹ dùng có tốt không ? Kem trị sẹo Scar Rejuvasil của Mỹ dùng có tốt không ?

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil của Mỹ dùng có tốt không ?

Em bị sẹo thâm ở chân rất nhiều trong như nở hoa gấm vậy. Tất cả cũng chỉ vì thói quen xấu thường xuyên gãi ngứa. Mà không phải em cố tình gãi đâu, toàn là do khi ngủ, mà lúc đó thì ai cũng biết là không kiểm soát được. Kik. Chỉ sáng dậy là thấy 2 chân đầy vết thâm tím. Tình trạng cũng kéo dài nên giờ vết sẹo thâm trên da khá rõ và rất khó mờ đi dù em chăm chỉ bôi nghệ. Hiện em không dám mặc váy ngắn hay quần sọoc ra đường vì sợ xấu hổ, không tự tin.

Kem trị sẹo Scar Rejuvasil của Mỹ dùng có tốt không ?

Em chăm chỉ tìm kem bôi trị sẹo thâm lắm, giờ mà có loại tốt thì đắt em cũng mua. Mới đây thấy trên fb có chị quảng cáo có lô Kem trị sẹo Scar Rejuvasil xách tay từ Mỹ về bán. Comment người mua, hỏi giá, công dụng,… quá trời khiến em tò mò. Em có tìm hiểu thêm về loại kem này thì biết nó có nguồn gốc từ Mỹ, dùng có tác dụng đặc trị tất cả những vết sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo bỏng nước, bỏng bô, sẹo thâm, sẹo mổ đẻ, vết rạn bụng sau sinh, sẹo mụn trứng cá… Tùy theo cơ địa của từng người mà trung bình từ 4 – 8 tuần sẽ có hiệu quả rõ rệt. Không biết kem trị sẹo Scar Rejuvasil dùng có hết bị sẹo thâm không nhỉ các chị. Có chị nào dùng chưa chỉ em với. Em cũng đang phân vân không biết nếu mua thì có nên mua hàng trên facebook không vì sợ không phải hàng chính hãng thì khổ. Vậy qua đây em tha thiết nhờ mọi người đã ai từng dùng sản phẩm này thì chia sẻ giùm em thông tin về hiệu quả và cách mua hàng chính hãng với nhé. Em cảm ơn nhiều nhiều!!

Em gái: Quản Thị Kim Ngân – Hải Phòng.

XEM LẠI: Kem trị sẹo Scar Rejuvasil của Mỹ dùng có tốt không ?

Bình luận

  1. Huỳnh ngô thị truc Duyen nói:

    E bi nua o chan e gay chay mau va de lai seo va bi tham nua lam cach nao moi het dc seo va tham o chan xin giup do dum e

Bình luận