Khám chữa trị mụn trứng cá ở bệnh viện da liễu có tốt không, hết bao nhiêu ? Khám chữa trị mụn trứng cá ở bệnh viện da liễu có tốt không, hết bao nhiêu ?

Khám chữa trị mụn trứng cá ở bệnh viện da liễu có tốt không, hết bao nhiêu ?

Mọi người ơi vào tư vấn giúp em vụ này với ạ. Không biết trị mụn trứng cá ở bệnh viện Da Liễu có tốt không vậy. Tình thế nguy cấp lắm rồi ạ. Dạo này trong người em nóng quá hay sao mà mụn bọc cứ mọc nên như nấm . Hằng ngày em đều uống nước atiso cho mát với lại bôi thêm kem nghệ nữa mà chẳng cải thiện được là bao. Mọi người trong nhà khuyên em nên tới bệnh viện Da Liễu khám chữa sớm đi chứ không để sau này mặt sẽ bị sẹo rỗ. Em cũng sợ vậy lắm nên nên muốn nên đây hỏi xin ý kiến của cả nhà đây ạ. Chữa mụn trứng cá ở bệnh viện Da Liễu có tốt không các mẹ nhỉ? Chi phí hết khoảng bao nhiêu để em còn chuẩn bị trước ạ.

Thảo Nhi- 17 tuổi

BẠN NÊN TÌM HIỂU THÊM

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Khám chữa trị mụn trứng cá ở bệnh viện Da Liễu có tốt không? Chi phí hết bao nhiêu ?

  • daitrangpham***gmail.com:

Mình từng đi chữa mụn ở nhiều chỗ rồi, thấy trị mụn trứng cá ở bệnh viện Da Liễu là OK nhất đó bạn. Ở đây mấy bác sĩ chuyên về gia liễu , bệnh viện lại có thuốc đặc trị riêng nên tất nhiên phải tốt hơn chứ. Mình cũng bị mụn trứng cá nặng lắm mà uống thuốc ở đây 2 tháng liền thấy im re rồi. Mấy tháng nay chưa thấy mụn mọc lại. Lần đầu mình đi khám hết gần 1 triệu vì nhiều loại thuốc ( gồm 2 tuýp thuốc bôi ngoài da, thuốc uống rồi cả sữa rửa mặt đặc trị gì đó). Mấy lần khám sau mụn đỡ rồi thì chủ yếu là bôi thuốc bên ngoài thôi nên chi phí khám có rẻ đi chút nhé.

  • My_uyen:

Hix, mặt em cũng bị mụn nặng lắm đây. Thấy trên mạng nhiều người mách tới chỗ ông bác Lãnh khám cũng tới thử. Mới khám lần đầu đã hết 2 triệu cả công khám lẫn tiền thuốc. Sau đợt đấy mụn có hết được một thời gian ngắn rồi lại bị lại. Nên giờ em cũng tăm tia bệnh viện  Da Liễu đây. Hy vọng chỗ này khám được.

  • Minh Hạnh, quận 3,TPHCM: 

Mình thấy chi phí trị mụn trứng cá ở bệnh viện Da Liễu là thấp nhất rồi đó mọi người. Bệnh viện nhà nước nên áp dụng theo giá quy định chứ không hét giá như ngoài phòng khám tư đâu. Đợt rồi mình bị mụn trứng cá do rối loạn nội tiết tố, uống thuốc ở đây hết khoảng 600k mà khỏi tiệt. Khỏi phải nói mừng hết biết, hihi.

  • Ngọc Thanh, 18 tuổi:

Mình thấy việc trị mụn trứng cá có hiệu quả hay không, mất bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào tình trạng mụn , cách chăm sóc da ở nhà với lại nguyên nhân gây mụn nữa chứ không phải phụ thuộc hết vào bác sĩ đâu bạn. Nhiều khi mình uống thuốc thấy hết mụn rồi nhưng một thời gian sau lại bị lại là chuyện cũng bình thường thôi.

XEM LẠI: Khám chữa trị mụn trứng cá ở bệnh viện da liễu có tốt không, hết bao nhiêu ?

Bình luận