Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì? Cơ chế tác động như thế nào? Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì? Cơ chế tác động như thế nào?

Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì? Cơ chế tác động như thế nào?

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều phương pháp chăm sóc, làm đẹp da như: Điều trị laser, lột da, mài da… Tuy nhiên, ưu điểm vượt trội hơn cả phải kể đến phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học. Đây là phương pháp trị sẹo thâm, sẹo rỗ, se khít lỗ chân lông ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì?

Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học – Bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, trị sẹo thâm, sẹo rỗ

Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì?

Vi phẫu biểu mô sinh học là phương pháp “thân thiện với làn da”, không gây kích ứng hay bất kỳ tổn thương nào. Với cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh ra hàm lượng collagen tự nhiên trong cơ thể, từ đó khắc phục những vấn đề liên quan đến da như: Sẹo rỗ, sẹo thâm và các vấn đề liên quan đến lỗ chân lông to… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô da, từ đó giúp mang lại hiệu quả trị sẹo vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Cơ chế 3 tác động kéo của phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học

Tăng khả năng sản sinh ra collagen và elastin tự nhiên

Theo tiến sĩ Jame Davenson (Đại học Virginia – Mỹ ), phương pháp này dựa trên cơ chế cơ thể tự chữa lành vết thương. Các vùng da xung quanh khu vực kích ứng với phạm vi bán kính khoảng 1 – 2mm sẽ phóng ra các tín hiệu tăng trưởng, từ đó giúp đồng nhất các tế bào. Theo chu trình, các tín hiệu này sẽ quay trở lại giúp tăng sinh trưởng tế bào mới, các sợi nguyên bào ngay sau khi xuất hiện sẽ chuyển thành sợi collagen và elastin. Trong khi đó, hai thành phần này có khả năng tự chữa lành vết thương, làm đầy sẹo rất hiệu quả.

Kích thích tái tạo lớp biểu bì

Bên cạnh sản sinh ra collagen và elastin, việc áp dụng phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học còn giúp kích thích tái tạo lớp biểu bì. Thông thường, mỗi chu kỳ tái tạo của lớp biểu bì sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 6 tuần, tuy nhiên ở người trưởng thành thời gian tái tạo sẽ lâu hơn. Trong khi đó, việc thực hiện liệu pháp vi phẫu sẽ giúp rút ngắn thời gian tái tạo, đồng thời kích thích sản sinh Keratin, sớm hình thành lớp thượng bì giúp bảo vệ cơ thể tránh được những tác động của môi trường xung quanh.

Cơ chế tác động của vi phẫu biểu mô sinh học lên da

Ứng dụng công nghệ vi phẫu biểu mô sinh học giúp kích thích tái tạo lớp biểu bì

Tăng khả năng thẩm thấu lớp biểu bì

Qua những nghiên cứu thực tế của mình, Tiến sĩ Jame Davenson cho rằng: Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học được đánh giá là bước đột phá mới vượt bậc đầy táo bạo trong lĩnh vực thẩm mỹ, bởi cơ chế tác động kép làm tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất xuống lớp biểu bì. Nếu như các phương pháp thông thường chỉ tác động dừng lại ở lớp thượng bì thì phương pháp này đẩy nhanh khả năng xuống lớp biểu bì. Từ đó, giúp cho các thành phần thuốc quý trong Đông y thẩm thấu sâu vào da, giúp da nhanh chóng phục hồi, tái tạo và làm làm vết thương do sẹo thâm, sẹo rỗ gây ra.

Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học phù hợp với những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia, những người gặp các vấn đề dưới đây nên thực hiện liệu trình vi phẫu biểu mô sinh học:
– Sẹo rỗ
– Sẹo lõm
– Sẹo thâm
– Sẹo sau mụn
– Rạn nứt da
– Lão hóa, lỗ nang lông to, nhăn gãy, da chảy sệ
– Nam da, tàn nhang, da không đều màu, sạm da

Thực hiện vi phẫu biểu mô sinh học ở đâu?

Ngay sau lần đầu tiên phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học có mặt ở Việt Nam, công nghệ này đã được chuyển giao trực tiếp cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp cũng như nghiên cứu, ứng dụng cách phương pháp trị liệu mới nhất của ngành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Đến với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, hiểu rõ cơ chế, tác động liệu pháp vi phẫu biểu mô sinh học nói riêng và các vấn đề về da nói chung. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị.

Mọi thông tin cần hợp tác hoặc trị liệu, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 62605 666 – 0983 058 939

Tại TP Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 710 99 808 – 0903047368

Tại Quảng Ninh:

  • Địa chỉ: Số 116 phố Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
  • Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0915 667 327

Email: trungtamdalieudongy@gmail.com

Website: http://trungtamdalieudongy.com

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN

XEM LẠI: Phương pháp vi phẫu biểu mô sinh học là gì? Cơ chế tác động như thế nào?

Bình luận