Xin ý kiến về kem nghệ Biona Xin ý kiến về kem nghệ Biona

Xin ý kiến về kem nghệ Biona

Chào mọi người,

Chắc mọi người đều đã biết về kem nghệ “huyền thoại” Biona ạ. Em đang có những phân vân về loại kem này.

Em hiện vẫn còn là học sinh, sau thời gian dậy thì những tên giặc mụn thi nhau tấn công “mặt tiền” của em. Em đã vô cùng vất vả với việc điều trị đám mụn này. Cứ hết đợt này lại đến đợt khác còn kéo dài và kinh khủng hơn. Trộm vía may quá sau bao nhiêu ngày tháng rong ruổi thì đám mụn này đã bị tiêu diệt. Em mừng quá. Nhưng sau bao ngày chiến đấu với giặc mụn giờ em sợ soi gương. Nguyên nhân là đám mụn đi để lại “vô vàn vết thâm” trên mặt em.

kem-nghe-Biona-co-tot-khong

Trị thâm khó khăn hơn trị mụn nhiều mọi người ạ. Em đang băn khoăn không biết nên làm sao thì được ông anh họ có tiền sử bị mụn thâm giới thiệu cho em loại kem nghệ Biona này. Anh em khẳng định với tên tuổi và thương hiệu lâu nay, từ bao năm nay vẫn còn lưu hành trong thị trường chứng tỏ sản phẩm có chất lượng. Và quan trọng nhất là giá thành của loại kem này khá rẻ, hợp với túi tiền của học sinh chưa đi làm như em. Em muốn thử sử dụng nhưng mà liệu giá thành rẻ như thế thì hiệu quả trị thâm của nó có tin tưởng được không ạ? Em chỉ sợ bôi vào rồi thâm không hết mà mụn quay trở lại thì chết em ạ.

Mong mọi người ai có kinh nghiệm dùng sản phẩm này rồi thì chia sẻ cho em với ạ. Em cần gấp lắm ạ. Hic hic. Cảm ơn mọi người trước ạ. Em mong nhận được ý kiến của mọi người ạ.

Độc giả Nguyễn Hoàng Chi – Tuy Phong – Bình Thuận

XEM LẠI: Xin ý kiến về kem nghệ Biona

Bình luận