Xóa sạch mụn và thâm vùng lưng nhờ tảo sống Xóa sạch mụn và thâm vùng lưng nhờ tảo sống

Xóa sạch mụn và thâm vùng lưng nhờ tảo sống

Nguyên nhân xuất phát từ đặc trưng cơ địa và thói quen sinh hoạt của mỗi người, do vậy chúng rất khó được trị liệu dứt điểm, đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức hơn. Sự phức tạp này khiến nhiều người cảm thấy e dè và đã bỏ qua việc điều trị làm da ngày càng hư tổn nhiều hơn.

xoa-sachXóa sạch mụn thâm ở lưng nhờ tảo sống

Tuy nhiên, vấn đề này có thể giải quyết một cách triệt để với công nghệ trẻ hóa da Silic tảo sống (Perfect Diatoms – Đức), Trong đó, ưu điểm nổi bật nhất chính là, khả năng điều trị tất cả các tình trạng da hư tổn như mụn, vết thâm, sạm nám… chỉ trong một liệu trình, trên hầu hết các vùng điều trị.

Báo cáo thực nghiệm từ viện thẩm mỹ cao cấp Engel của Đức, nhận định rằng “Hiệu quả của Tảo silic có thể đạt được mức tối đa, một cách đáng ngạc nhiên, không chỉ với những làn da hư tổn ở cấp độ trung bình, mà đối với da hư tổn nặng nề, hiệu quả vẫn đạt ở mức 80%”

Nguyên lý chính của công nghệ Silic Tảo sống, là lợi dụng khả năng tiêu độc của lớp vỏ tảo silic (vô cùng cứng) để giải trừ các hư tổn đặc biệt trên bề mặt da. Khi các tinh thể nano silic tiếp xúc với làn da của bạn, chúng sẽ “tấn công” cực nhanh và phá vỡ kết cấu của các tế bào da bị tổn thương, đào thải và kích thích tế bào gốc sản sinh collagen mới.

Sau khi thực hiện công nghệ Tảo silic, vùng da cũ của bạn sẽ được tái tạo nhanh chóng. Lớp sừng bên ngoài dần được bong tróc, những vết sạm nám, vết thâm do mụn và tình trạng lỗ chân lông to đều bị loại bỏ. Khi đó vùng da mới sẽ xuất hiện thật trắng sáng, mịn màng dưới mắt bạn.

Công nghệ này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được đại diện y khoa thẩm mỹ của Đức chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Tùy theo mức độ hư tổn của làn da, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn về gói liệu trình phù hợp giúp hoàn thiện làn da của bạn.

XEM LẠI: Xóa sạch mụn và thâm vùng lưng nhờ tảo sống

Bình luận